Báo lớn nào đang dùng WordPress để thiết kế website?

thiết kế web site bằng wordpress hay code tay

WordPress chiếm 27.5% trong số top  10 triệu websites tại thời điểm tháng 3 năm 2017 (Tham khảo nguồn w3techs.com ). WordPress được thống kê là hệ thống thông dụng nhất để  thiết kế website và làm blog chiếm tới 32% trong tổng số các CMS được thông kê  (Tham khảo trends.builtwith.com). 

Wordpress

WordPress với cấu trúc mở cho phép các nhà phát triển dễ dàng viết các plugin, cũng như xây dựng giao diện tùy biến nên WordPress ngày càng mở rộng chức năng và độ phổ biến.

Các plugin về bán hàng như Woocommerce đã biến WordPress thành nền tảng bán hàng chiếm tỉ trọng ngày một cao so với các hệ thống bán hàng khác.

Với hàng trăm ngàn Plugin cùng với hệ sinh thái các công ty phát triển dựa trên WordPress, một số báo lớn đã chọn WordPress làm  hệ thống quản lý nội dung (CMS). Chúng tôi  liệt kê một vài tên tuổi lớn sau đây:

  • Fortune: Tạp chí nổi tiếng về người giàu, được Henry Luce là người đồng sáng lập tạp chí Time thành lập vào năm 1929,  xem ở link sau Fortune.com
  • Tạp chí thời đại: tạp chí nổi tiếng và lâu đời của Mỹ xuất bản năm 1923 , xem link sau  Time.com
  • Playstation: blog.us.playstation.com
  • Newyorker: xuất bản hàng tuần từ năm 1925, xem ở đây newyorker.com

Số lượng website dùng WordPress ở Việt Nam ngày một tăng cao và là một xu thế không thể cưỡng lại. Với WordPress, việc thực hiện thiết kế website chuyên nghiệp dựa trên một giao diện (theme) có sẵn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí. Hầu như các nhu cầu thể hiện dữ liệu trên website đều có các plugin cung cấp miễn phí. Ví dụ như các plugin: đồng hồ đếm ngược, Facebook like page, Cổng thanh toán, google map, form contact, SEO, Slider, G+, Twitter,  ….

Bạn có ý định thiết kế website chuyên nghiệp cho công ty, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Liên hệ ở đây >>