Quy trình thiết kế website

Trang chủ Quy trình thiết kế website

6 bước tiến hành
thiết kế web chuyên nghiệp

Để quý khách dễ dàng hình dung về cách tiếp cận một dự án xây dựng website, vui lòng tham khảo quy trình mẫu dưới đây.

Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được bản câu hỏi từ quý khách, MayTech sẽ có trả lời chính thức cho quý khách thời gian biểu các bước tiếp theo của dự án.

Bước 1

Lấy yêu cầu của khách hàng

Nhân viên chúng tôi sẽ gởi quý khách bản khảo sát qua email. Quý khách có thể yêu cầu gặp nhân viên MayTech để cùng hiểu rõ các yêu cầu của bản khảo sát.

Bản khảo sát là một tài liệu quan trọng giúp chúng tôi hiểu được nhu cầu khách hàng nhằm xây dựng được hệ thống hiệu quả và phù hợp với chi phí.

Quý khách vui lòng bỏ thời gian điền càng đầy đủ thông tin của bảng khảo sát càng chi tiết càng tốt. Tải về bản khảo sát

Bước 2

Gợi ý các mẫu giao diện theo phong cách Châu Âu

Khách hàng của MayTech đều hài lòng với các mẫu website của www.themeforest.net. Các mẫu này đều có bản quyền và được thiết kế đúng chuẩn mực từ màu sắc tới kích thước.

Bước 3

Cài đặt hệ thống WordPress

WordPress nổi tiếng với trên 409 triệu người truy cập hơn 14 tỷ trang web mỗi tháng. Tỷ lệ người Việt Nam tham gia là 1.1% đứng thứ 9 toàn cầu. (Theo http://en.wordpress.com/stats)

Bước 4

Điều chỉnh website

Thay đổi hình ảnh banner, thay đổi menu, thay đổi thông tin liên lạc, biên tập cấu trúc nội dung.

Bước 5

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ có một buổi hướng dẫn sử dụng trong vòng 2 giờ.

Bước 6

Bảo hành 1 năm

Hiệu chỉnh lại các lỗi phát sinh, hiệu chỉnh các phần giao diện bị sai lệnh, trả lời thắc mắc về cách post bài, quản trị.