Đối tác công nghệ đáng tin cậy
cho doanh nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu thiết kế website ngày càng tăng nhanh của khách hàng, Thiết kế web Maytech cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp Việt.. Với sự hiểu biết cùng kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực Marketing, Maytech đã giúp hàng ngàn khách hàng của mình có được trang web hoạt động hiệu quả, tăng doanh số bán hàng.

Giới thiệu công ty thiết kế web MayTech™

MAYTECH™ thành lập năm 2014 với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với mong muốn ứng dụng CNTT vào doanh nghiệp nhằm nâng cao quy trình quản lý tăng hiệu quả kinh doanh, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường.

Với kinh nghiệm về lập trình cùng kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng cùng quý khách xây dựng phần mềm từ các ý tưởng kinh doanh, quản lý, marketing. Chúng tôi là đối tác tin cậy về các giải pháp outsource phần mềm cho doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp môi trường ổn định, nền tảng cơ sở hạ tầng để hệ thống IT cũng như cho các dự án công nghệ của quý khách phát huy tác dụng.

Nhân sự

MayTech sở hữu đội ngũ chuyên môn cao với 15 chuyên viên cố định và 20 chuyên viên dự án.

Chi nhánh

Trụ sở chính: Tp. Hồ Chi Minh và chi nhánh Texas - Mỹ. Thực hiện xuyên suốt dự án trong nước và quốc tế.

Hạ tầng

Cơ sở hạ tầng IT được xây dựng riêng với 5 Server đặt tại ODS, 50 máy chủ ảo.

Đối tác

MayTech là đối tác của 2 nhà cung cấp hosting lớn nhất Việt Nam hiện nay, PA Việt Nam và Mắt Bão – ODS.

Đội ngũ MayTech

MayTech sở hữu đội ngũ có chiều sâu, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao ở mọi vị trí.

Ngô Hoài Linh

Leader

Kỹ sư CNTT, 4 năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống nội dung CMS.

Dương Quý Phương

Executive Director

25 năm kinh nghiệm trong ngành, am hiểu sâu sắc về chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Lê Hoàng Tuy

Major Expert

Cử nhân Kinh tế và CNTT. Chuyên gia về nghiệp vụ, đã startup thành công 3 doanh nghiệp.

Đỗ Minh Đức

Project Manager

5 năm kinh nghiệm quản lý dự án, quản trị và vận hành hệ thống máy chủ cloud.

Thảo Dương

Finance Director

Chuyên gia quản lý tài chính doanh nghiệp và các dự án CNTT.

Thúy Hằng

Tech Lead

5 năm kinh nghiệm quản lý dự án. Leader dự án Startup Portal của Chính phủ Brunei

Lợi ích của dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Maytech

MayTech tự hào đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn giúp nâng tầm doanh nghiệp bằng công nghệ.

Quảng bá thương hiệu, cập nhật thông tin rộng rãi

Giúp bạn xây dựng thương hiệu đến mọi đối tượng, không giới hạn về không gian và thời gian. Từ đó tăng cơ hội thương hiệu tiếp cận với khách hàng.

Chiến dịch Marketing tối ưu hiệu suất

Hiển thị quảng cáo sinh động, tính tương tác cao, hình ảnh chuyên nghiệp. Cho phép đo lường kỹ càng từng chỉ số và từ đó tối ưu hiệu suất cho chiến dịch.

Ưu đãi và khuyến mãi miễn phí

Maytech tặng miễn phí 1 năm sử dụng tên miền và hosting đối với khách hàng thiết kế web nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thiết kế website tại Maytech.

Giao diện chuyên nghiệp, thu hút

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, máy chủ, website chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự phục vụ tốt nhất, nhanh nhất, tiện lợi nhất khi sử dụng dịch vụ.

Tư vấn và Chăm sóc khách hàng dễ dàng

Khả năng tương tác mạnh mẽ hơn giữa bạn và khách hàng. Tăng khả năng tư vấn, báo giá, khuyến mãi, chốt đơn ngay trên web,… Hệ thống dữ liệu lưu trữ trên web cũng cho phép bạn chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Tính năng và chức năng phong phú

Bạn có thể thiết kế web phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp công ty hay cá nhân. Với các chức năng như: Giới thiệu sản phẩm, tin tức, bất động sản, giới thiệu công ty, thanh toán trực tuyến… Thực hiện các tính năng theo yêu cầu công ty doanh nghiệp phù hợp lĩnh vực nghành nghề.

Tiết kiệm chi phí so với cửa hàng offline

Website là một kênh bán hàng giúp bạn mở rộng kinh doanh từ offline sang online. Bạn sẽ tiếp cận được một thị trường với hàng chục triệu khách hàng ưa chuộng mua sắm online. Thông qua đó, bạn sẽ có thể tìm thấy những khách hàng tiềm năng, phù hợp với doanh nghiệp.

Hạn chế các vấn đề phát sinh

Việc sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói là một trong những phương pháp hiệu quả hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh trong quá trình thiết kế và xây dựng website như: Giao diện không đồng nhất giữa PC và Mobile...

Khách Hàng & Đối Tác