Top 10 website đẹp nhất được bình chọn năm 2024

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, các trang web trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng là ấn tượng đầu tiên mà nhiều người có về một doanh nghiệp và chúng có thể tạo nên hoặc phá vỡ một cuộc mua bán. Đó là lý do tại sao việc có một trang web đẹp lại quan trọng đến vậy. Trang web đẹp dễ sử dụng, dễ truy cập và hấp dẫn trực quan với màu sắc, phông chữ và hình ảnh phối hợp với nhau để mang lại những trải nghiệm thú vị tốt nhất cho người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho website của mình thì đây là top 10 website đẹp nhất được bình chọn năm 2024 mà bạn nên xem.

1. ETQ

ETQ là một công ty giày và sử dụng phông nền đơn giản và những bức ảnh chi tiết, được chụp đẹp mắt để thực sự làm nổi bật sản phẩm của họ. Hãy xem những món đồ thông thường có thể trở nên đặc biệt như thế nào khi phát huy tác dụng của nhiếp ảnh, ánh sáng và thiết kế phù hợp. Hoạt ảnh văn bản đơn giản nhưng hiệu quả giúp làm nổi bật từng sản phẩm. Tất cả những yếu tố này cho phép thiết kế thương mại điện tử rất tối giản của trang web hoạt động đẹp mắt đối với khách truy cập.

Xem trang web

2. Khan Academy

Khan Academy rất thành thạo trong việc truyền đạt thông tin theo nhiều cách. Nó sử dụng mọi thứ từ hoạt hình và các cuộc nói chuyện cho đến các câu đố và số liệu thống kê trực tiếp để hoàn thành nhiệm vụ học tập và thực hiện theo phong cách táo bạo, đầy màu sắc. Trang web này cũng được tổ chức tốt và thân thiện với người dùng, đủ để trở nên tuyệt vời ngay cả đối với trẻ nhỏ, thậm chí trên nhiều loại thiết bị.

Xen trang web

3. Mikiya Kobayashi

Nhà thiết kế sản phẩm Mikiya Kobayashi tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp về tác phẩm sản phẩm của mình và trang web của anh ấy được tiếp sức bởi những bức ảnh đó. Tuy nhiên, sự thông minh trong thiết kế của trang web nằm ở chỗ nó cho phép khách truy cập tiếp tục công việc một cách tinh tế trong khi vẫn duy trì một số tính năng tương tác như hoạt ảnh đơn giản và khả năng cuộn để xem các góc nhìn khác nhau trên cùng một sản phẩm, tất cả đều có chuyển tiếp mượt mà trên toàn bộ trang web.

Xem trang web

4. Juliana Bicycles

Với sự quan tâm lớn đến người dùng di động và nhiếp ảnh chất lượng cao, trang web này là người chiến thắng về mặt bắt kịp xu hướng và hình ảnh. Có rất nhiều khía cạnh khác nhau của trang web này, vì vậy bạn sẽ có cảm giác như đang ở trên một trang web du lịch, blog và một trang web thương mại điện tử chỉ trong vài giây. Điều này cũng rất dễ điều hướng trên hầu hết mọi thiết bị.

Xem trang web

5. Desktime

Desk-time, một không gian chung và thư mục làm việc chung, sử dụng giao diện người dùng rõ ràng và có tổ chức, cung cấp thông tin mà người dùng sẽ buộc họ phải tìm kiếm hoặc nhấp vào.

Chỉ cần cuộn và tận hưởng nhiều khoảng trắng được bố trí đẹp mắt, đồ họa đơn giản, tương tác vi mô và cách phối màu phối hợp tạo cảm giác êm dịu nhưng thú vị và giúp cung cấp thông tin làm trọng tâm chính.

6. Builtbybuffalo

Trang web này giành chiến thắng chỉ nhờ hình lục giác của nó, trông hấp dẫn hơn nhiều so với các hình vuông và hình tròn cơ bản phù hợp với hầu hết các trang web. Kết hợp với thiết kế phẳng của trang web (chưa kể đến những bức ảnh của các thành viên trong nhóm chó) và khoảng cách bố cục đẹp mắt, đây là một kết quả tuyệt vời.

Xem trang web

7. SWISS airlines

Bằng cách sử dụng xu hướng web gồm các yếu tố thị sai, trang này kết hợp các yếu tố kể chuyện và điều hướng thành một trải nghiệm sống động. Một trong những phần hay nhất của trang web này là sự tích hợp liền mạch giữa hoạt hình và nhiếp ảnh.

Trứng Phục sinh – Kiểm tra mã nguồn để biết một chút ‘xin chào’ từ người sáng tạo.

Một trong những lý do khiến một người đi du lịch đến Thụy Sĩ chắc chắn là phong cảnh ngoạn mục và trang web của hãng hàng không SWISS sẽ đưa bạn qua dãy Alps của Thụy Sĩ khi bạn duyệt qua.

Xem trang web

8. Etch Apps

Trang web này sử dụng những bức ảnh rất ấm áp và cá tính trên nền màu lạnh hơn. Tất cả các phần nội dung đều được đặt bên trong bố cục khối, mang lại giao diện độc đáo nhưng quen thuộc theo phong cách Metro, thân thiện với người dùng và bắt mắt với các yếu tố dễ đọc. Tiêu đề liên tục ở đầu màn hình giúp bạn dễ dàng khám phá và quay lại điều hướng trước đó.

Xem trang web

9. L.A. Times

Trang web này rất dễ sử dụng và mặc dù trông đơn giản và có nhiều nút bấm như bạn mong đợi, nhưng việc điều hướng nó đơn giản hơn nhiều so với hầu hết các trang web ngang hàng. Trang web này cung cấp sự khác biệt rõ ràng về hình ảnh giữa các bài viết để giúp phân biệt tất cả các yếu tố đang diễn ra trong khi vẫn cho phép các nhà phát triển cung cấp trải nghiệm khác nhau sau mỗi lần truy cập. Kudos cho điều hướng tốt.

Xem trang web

10. Impossible Bureau

Điều đầu tiên bạn chú ý về trang web này là trang đích bốn cột và khả năng điều hướng dễ dàng được cung cấp trong ngữ cảnh của mỗi cột; một trải nghiệm độc đáo Tiếp theo, bạn sẽ thích thú với thao tác cuộn thị sai và các tương tác vi mô khác nhau mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Xem trang web

Trên đây là thông tin về top 10 website đẹp nhất năm 2024 được bình chọn. Bạn còn biết những website nào nữa hãy chia sẻ để cho mọi người và Maytech cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn đang có ý định làm 1 website nhưng chưa biết tìm kiếm đơn vị thiết kế website uy tín tại đâu, hãy liên hệ ngay với Maytech để được tư vấn thiết kế ngay hôm nay và nhận được ưu đãi tốt nhất.