Thiết kế web HCM

Công ty Maytech là công ty thiết kế web HCM. Công ty được hơn 1000 khách hàng tin dùng dịch vụ. Thiết kế website tại Maytech luôn chú trọng  tối ưu SEO hiệu quả, website được thiết kế tương thích với tất cả các thiết bị như laptop, ipad, mobile,… Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một website chuyên nghiệp, độc đáo, sang trọng.

Thiết kế web HCM

TPHCM là thành phố năng động, mật độ doanh nghiệp dày đặc. Vì thế ở thành phố Hồ Chí Minh, số lượng các công ty thiết kế website cũng dày đặc. Nếu bạn tìm kiếm từ khoá thiết kế website tpHCM bạn sẽ nhận được một rừng kết quả. Bạn sẽ phân vân, chọn đối tác nào đây, chi phí bao nhiêu là hợp ký. Với kinh nghiêm 20 năm trong lĩnh vực thiết kế web HCM, chúng tôi đưa ra một số lời khuyên sau đây cho các doanh nghiệp đang ở tpHCM:

 • Chọn doanh nghiệp gần với công ty của bạn nhất có thể.
 • Chọn doanh nghiệp lâu năm, bạn có thể tra cứu thông tin ở đây: dangkykinhdoanh.gov.vn
 • Ban nên gặp trực tiếp nhân viên của công ty thiết kế web.
 • Bạn đến thăm công ty trước khi ký kết.
 • Xem trước một số website mà công ty thiết kế web đã làm cho khách hàng cùng hoặc gần với ngành nghề của bạn.
 • Tra cứu thông tin về công ty, ở tpHCm có nhiều công ty thiết kế web tai tiếng, bạn chỉ cần ngõ tên công ty qua công cụ tìm kiếm của Google là thấy.

Vì sao bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp, đặc biệt khi bạn ở tpHCM

Cạnh tranh ở tpHCM là khốc liệt. Nếu bạn có một website làng nhàng làm website cho có, bạn đã thua đối thù rồi. Đặc biệt bạn đặt mục tiêu tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp thì mức độ canh tranh càng cao. Chúng tôi khuyên bạn hãy bỏ chi phí đầu tư website thật tin cậy, chuyên nghiệp, giao diện đẹp chỉn chu và tối ưu SEO. Khi đó bạn mới mong canh tranh vượt lên đối thủ.

Hầu hết các doanh nghiệp ở tpHCM, đơn vị kinh doanh, bán hàng đều có website riêng cho mình. Trong thời đại mở cửa khi mà internet phổ biến rộng rãi từ thành thị đến nông thông bao rộng khắp thế giới, phát triển một website chuyên nghiệp là một xu thế, là tất yêu mà doanh nghiệp phải đầu tư. Bạn tam khảo lợi ích của website đối với doanh nghiệp nhé

Do nhu cầu thiết kế website ngày càng lớn của các doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế web HCM cũng phát triển mạnh mẽ. Nhưng không phải nơi nào cũng mang đến cho khách hàng một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, thân thiện với người dùng. Chất lượng của website cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của website trên internet. Bạn nên tránh website giá rẻ vì sẽ không đem lại hiệu quả đem cho doanh nghiệp.

Web-Design-Company-In-California

Tại sao chọn công ty thiết kế web Maytech?

Maytech được hơn 1.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước chọn làm đối tác tin cậy để lựa chọn dịch vụ:

 • Maytech là công ty thiết kế web HCM. Thành phố HCM là thành phố đi đầu cả nước về kinh tế, dịch vụ và công nghệ.
 • Thiết kế website đáp úng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Bạn sẽ được xem demo trước khi ký kết mà không phải trr bất kỳ chi phí nào. Chỉ khi nào bạn hài lòng với gio diện demo mới tiến hành hợp đồng.
 • Bảo hành 1 năm, công ty hoạt động ổn định nên luôn đồng hành cùng bạn trong việc hỗ trợ kỹ thuật qua các năm tiếp theo.
 • Website được thiết kế chuẩn SEO html5.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ giàu sáng tạo
 • Đội ngũ lãnh đạo là chuyên gia đầu ngành trong linh vực.
 • Giá cả website phụ thuộc vào độ phức tạp của website, sẽ được tư vấn để có được website đẹp và chi phí tiết kiệm nhất.
 • Miễn phí hosting  gói phát triển 1 năm trị giá 2.200.000 VNĐ.

Thiết kế web HCM tại Maytech mạnh trong lĩnh vực nào?

các lĩnh vực thiết kế web
Chúng tôi thực hiện thiết kế trong mọi linh vực:

 

Xui lòng xem qua các dự án Maytech đã thực hiện tại đây

Phương thức thanh toán hợp đồng thiết kế web an toàn nhất cho khách hàng

Sau khi quý khách xác nhận đồng ý chi phí. Chún tôi sẽ dựng một bản chạy thử nghiệm (demo) theo yêu cầu của bạn.

Quý khách hàng không phải trả bất cứ chi phí nào vẫn có thể được xem demo. Chỉ khi quý khách hoàn toàn hài lòng với giao diện demo, hợp đồng mới được tiến hành.

Tiến hành ký hợp đồng  thiết kế website, khi này bạn tạm ứng 60% giá trị hợp đồng.

Sau khi website hoàn thành, chạy thử đạt yêu cầu của bạn, bạn mới thanh toán nốt số tiền còn lại.

Có 2 hình thức thanh toán hợp đồng:

 1. Chuyển khoản
 2. Thanh toán trực tiếp

Đăng ký thiết kế web HCM

Công ty bạn ở tpHCM đang muốn thiết kế website, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại công ty (+84 2873 040 030) để được tư vấn về dịch vụ. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở chính của công ty tại địa chỉ: 104/4A Nhất Chi Mai, Q.Tân Bình, TPHCM. Hoặc điền thông tin liên hệ ở đây.

Hy vọng bài viết giúp bạn tìm được công ty thiết kế web ở tpHCM vừa ý, vừa ngân sách. Chúc doanh nghiệp của bạn luôn thành công!