• Số điện thoại: +84 2873 040 030
  • Email: info@maytech.vn
  • Giờ làm việc: 08:30-18:00
  • LIÊN HỆ

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

CHI PHÍ HỢP LÝ

chi phí hợp lý

Bảo hành chuyên nghiệm 1 năm, và cam kết hỗ trợ lâu dài. Giúp website bán hàng của quý công ty hoạt động ổn định, bảo trì và cập nhật định kỳ.

MIỄN PHÍ TÊN MIỀN + HOSTING

domain maytech

Maytech cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng. Tặng miễn phí 1 năm hosting và tên miền quốc tế khi đăng ký thiết kế website.

TIỆN ÍCH CUNG CẤP

data hosting

Cung cấp SSL miễn phí giúp bảo mật và xây dựng uy tín cho website. Website tốc độ cao, băng thông và email list không giới hạn. Website đã được tối ưu UX/UI giúp nâng tầm trải nghiệm mua hàng, tăng tỷ lệ mua hàng trên website.

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ tận tình, tận tâm từng sản phẩm

Với giá trị cốt lõi “Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động”. Đội ngũ nhân sự Maytech luôn tận tâm phục vụ 24/7 nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm, dịch vụ.

CHUYÊN NGHIỆP

Dùng html, csss, jquery, bootstrap thiết kế website

Các mẫu thiết kế website bán hàng của Maytech đều mang tư thái chuyên nghiệp. Được các nhà thiết kế mẫu website quốc tế xây dựng theo đúng chuẩn từ màu sắc tới bố cục. Quý khách vui lòng tham khảo danh sách các mẫu ở phần dưới.

LIVE CHAT

live chat online

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được trả lời nhanh chóng, không những giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng mà còn tăng khả năng chốt đơn hàng bằng cách tích hợp sẵn sàng với các phần mềm live chat hàng đầu như Tawk.to, Facebook…

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trải nghiệm thực tế website bán hàng

Mọi chức năng, thành phần của website bán hàng được xây dựng dựa vào thực tế kinh doanh của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn về mẫu thiết kế website bán hàng phù hợp với doanh nghiệp, đảm bảo tính hiệu quả.

WEB RESPONSIVE

Điện thoại, ipad và máy tính

Web Responsive là một xu hướng thiết kế hoàn toàn có lợi bởi nó đảm bảo bạn sẽ luôn luôn có những trải nghiệm tốt nhất, đẹp nhất, tăng tính tương thích cho website của bạn, tạo độ tin cậy và sự chuyên nghiệp với khách hàng.

đăng ký hosting với tên miền miễn phí

YÊU CẦU TƯ VẤN WEBSITE BÁN HÀNG MIỄN PHÍ --- HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI!